Mơ thấy đám cưới là điềm gì? Đánh cho con gì cho dễ trúng?

Đám cưới là kết quả đơm hoa kết trái của những cặp tình nhân đã vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống để đến được với nhau. Tuy nhiên, trong thế giới tâm linh giấc mơ thấy đám cưới sẽ mang đến cho bạn những điềm báo lành hoặc dữ? Vậy đó là điềm báo gì? Con số may mắn nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải mã trong bài viết dưới đây.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy đám cưới là điềm báo gì trong tâm linh?

Nằm mơ thấy đám cưới cũng giống như bao giấc mơ khác sẽ mang tới cho người mơ những điềm báo khác nhau có thể là lành hoặc dữ còn tùy thuộc vào diễn biến hoàn cảnh giấc mơ đó là gì cụ thể như sau:

Ngủ mơ thấy đám cưới của mình

Chiêm bao thấy đám cưới của mình với người mình yêu cho thấy bạn đang có 1 cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Tuy nhiên hôn lễ đó ảm đạm thì cho thấy bạn đang chán nản với cuộc hôn nhân của mình, lúc này 2 người nên ngồi lại để chia sẻ, giải quyết những xung đột.

Nếu bạn là người độc thân mộng thấy đám cưới của chính mình thì đây là điềm báo xấu ám chỉ thu nhập của bạn sẽ giảm sút. Nếu đó là một đám cưới bất ngờ có nghĩa là sức khỏe sắp tới sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.

mo-thay-dam-cuoi

Khi bạn mơ thấy đám cưới của mình chứng tỏ bạn đang mong ước, khát vọng về cuộc sống lứa đôi phải chăng bạn có điều gì đó chưa cảm thấy thỏa đáng trong lòng nhưng khó bày tỏ. Ngoài ra, giấc mơ còn ẩn chứa ý nghĩa bạn dường như đã lãng quên mất điều gì quan trọng.

Người làm ăn buôn bán mộng thấy đám cưới của mình là điềm báo cát tường dự báo việc kinh doanh của họ với đối tác hiện thời sẽ rất tốt đẹp. Còn người có bệnh mãn tính mơ thấy mình làm đám cưới cho thấy họ sẽ khỏi bệnh rất nhanh.

Nằm mơ thấy đám cưới người khác

Nếu bạn thấy mình được tham dự đám cưới của người khác thì giấc mơ cho thấy nguyện vọng của cuộc sống và sự hối thúc của bạn về một đám cưới trong tương lai. Bạn thường xuyên cảm thấy ngưỡng mộ về những đám cưới của người khác cho nên nó đã dẫn tới việc bạn mơ thấy chúng trong giấc mơ của mình.

Nếu phụ nữ độc thân mộng thấy mình cưới 1 người khác mà không phải người yêu hiện tại thì đây là điềm báo không may mắn cho thấy bạn sắp kết hôn nhưng đám cưới sẽ bị hoãn lại vì trong nhà có tang.

Còn nếu phụ nữ đã lập gia đình nhiều lần mơ thấy mình làm đám cưới với người khác là dấu hiệu cho biết rất có thể họ đang có tư tình với người đàn ông ngoài hôn nhân hoặc ở vào trạng thái ngoại tình tư tưởng.

Đàn ông độc thân chiêm bao thấy đám cưới của mình cùng người khác thì rất có thể bạn sẽ gặp rắc rối lớn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu cô dâu lớn tuổi hơn bạn thì đó lại là dấu hiệu bạn sẽ được di sản của bà con họ hàng.

Còn nếu đàn ông đã lập gia đình nếu bất ngờ mơ thấy mình làm đám cưới với người khác không phải bạn đời trái lại là điềm báo trong mơ tốt lành cho thấy anh ta sẽ thăng tiến không ngừng.

Ngoài ra, chiêm bao thấy bạn đám cưới người khác mà không phải chồng hay người yêu mình điều này chứng tỏ những hi sinh của bạn trong mối quan hệ hiện tại, bạn đang cố gắng bảo vệ tình yêu của mình khỏi những cám dỗ của cuộc sống nhưng nửa bên kia của bạn không biết được điều đó, cho nên họ rất vô tâm với bạn.

Ngủ mơ thấy đám cưới với người yêu cũ

Nếu trong giấc mơ bạn chiêm bao thấy mình tổ chức đám cưới với người yêu cũ thì giấc mơ này cho thấy bạn đang khao khát làm lành với người vợ/chồng hiện tại sau khi cả hai có xung đột (chiến tranh lạnh/cãi vã to tiếng).

Các bạn có thể tham khảo thêm: Mơ thấy người yêu cũ là điềm lành hay dữ?

Chiêm bao thấy đám cưới của người thân

Ngủ mơ thấy hình ảnh đám cưới bạn bè hay đồng nghiệp là điềm báo may mắn cho biết gia đình sẽ hạnh phúc, hỉ sự dồn dập.

Nếu mộng thấy đám cưới của người bạn đời mình với một người khác thì giấc mơ cho thấy trong lòng bạn đang không hài lòng với cuộc sống hôn nhân hiện tại, hoặc bạn đang quá mệt mỏi với cuộc hôn nhân này và muốn kết thúc nó.

mo-thay-dam-cuoi-1

Trong giấc mơ thấy đám cưới giữa chồng và vợ mới (sau khi mình và chồng vừa li hôn) là điềm báo cho thấy cả hai đang tồn tại nhiều mâu thuẫn trong nhân sinh quan dẫn đến bất đồng trong cuộc sống. Đa phần, người chồng trong trường hợp này sẽ/đã đang có tư tình với người khác ngoài hôn nhân.

Mơ thấy người thân đang tổ chức cưới nhưng bạn bất ngờ tỉnh dậy, cho thấy tương lai bạn sẽ rất may mắn trong công việc, kinh doanh.

Ngoài ra, nếu bạn mộng thấy đám cưới của người thân nhưng yến tiệc không có ai tham dự là dấu hiệu không may cho thấy chuyện tình cảm của bạn và nửa kia sẽ đi đến xung đột nặng nề dẫn tới chia tay.

Mơ thấy đám cưới không có cô dâu, không có chú rể

Bạn chiêm bao thấy đám cưới mà không có cô dâu hay chú rể điều này cho thấy rằng những khiếm khuyết của bạn trong tình yêu. Có lẽ trong mối quan hệ của mình bạn và người yêu bạn hay chồng bạn chưa có sự thấu hiểu nhau, dẫn tới đôi lúc có những mâu thuẫn không thể giải quyết.

Ngoài ra, giấc mơ bạn chỉ nhìn thấy chú rể không thấy cô dâu nghĩa là có lời nhắc nhở bạn nên tập trung vào dự định tương lai của bạn, có thể các hoạch định mà bạn ấp ủ sẽ có sự trì trệ, chậm trễ bất ngờ.

Ngủ mơ đánh cưới đánh con gì?

Theo các nhà phong thủy phân tích nếu bạn mơ thấy đám cưới chung chung thì đánh ngay con số 07 – 09 – 75. Tuy nhiên, tùy vào từng diễn biến trong giấc mơ đó sẽ mang tới cho bạn những con số khác như:

 • Mơ thấy người mình yêu cưới vợ: 64, 74, 78
 • Mơ thấy mình đi đám cưới nên đánh số 01 – 41
 • Mơ thấy có người đến hỏi cưới mình đánh số 26 – 63
 • Mơ thấy mình đám cưới với người yêu cũ: 69 – 96
 • Nếu bạn tham gia đám cưới của người khác : 32 – 23.
 • Nếu bạn mơ thấy lấy chồng khác: 23 – 43
 • Mơ thấy tổ chức đám cưới nhưng cuối cùng đám cưới dở dang, không thành: 62 – 26.
 • Phụ nữ nằm mơ thấy mình đang làm đám cưới : 26 – 90.
 • Đàn ông nằm mơ thấy mình đám cưới: 20 – 29
 • Mơ thấy lấy chồng trong bất kỳ hoản cảnh nào : 31 – 62 – 69
 • Mơ thấy lấy chồng khác: 23 – 43
 • Mơ thấy đám cưới người lạ đánh số 45
 • Mơ thấy đám cưới ma đánh con 19 – 38

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa phân tích chi tiết phía trên có thể giúp bạn hiểu được ý nghĩa giấc mơ thấy đám cưới và các con số may mắn trong giấc mơ rồi nhé

Bài viết trên đây, ConGiap.Net đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Mơ thấy đám cưới là điềm gì? Đánh cho con gì cho dễ trúng?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Mơ thấy đám cưới là điềm gì? Đánh cho con gì cho dễ trúng?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Mơ thấy đám cưới là điềm gì? Đánh cho con gì cho dễ trúng? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Mơ thấy đám cưới là điềm gì? Đánh cho con gì cho dễ trúng?” được đăng bởi vào ngày 2021-06-07 04:30:32. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.congiap.net

Read More:   Nằm mơ thấy bố mẹ là điềm báo gì ? Đánh con gì ? Tốt hay xấu ?
Back to top button