Nằm mơ thấy con voi có điềm báo gì ? Đánh con gì ? Tốt hay xấu ?

Nằm mơ thấy con voi bạn có muốn biết giấc mơ này sẽ mang đến cho bạn những điềm báo gì hay không ? Bạn có đang cảm thấy thắc mắc về giấc mơ này hay không ?

=> Xem ngay : Nằm mơ thấy con mèo có điềm báo gì ?

Nằm mơ thấy con voi có điềm báo gì ?

– Có lẽ không nhiều người biết được rằng giấc mơ liên quan đến con voi đều chứa đựng điềm báo tốt và xấu. Có một vài giấc mộng sẽ mang lại điềm may, tài lộc cho bạn nhưng cũng sẽ có những giấc mơ dự báo điềm rủi.

– Do đó việc giải mộng chính xác giấc mơ của bạn là hoàn toàn cần thiết để bạn điều chỉnh lại cuộc sống nhằm tránh hung tìm cát.

nam-mo-thay-con-voi

Nằm mơ thấy một con voi con

– Bạn cần học tập tính kiên nhẫn nhiều hơn, giữ bình tĩnh cho bản thân trước khi tham gia hoặc đối đầu vào bất kì cuộc tranh luận nào.

– Bạn phải xem xét kỹ lưỡng các mặt khách quan của vấn đề trước khi phán xét mọi việc bởi nhiều tình tiết cốt lõi bên trong mà bản thân không nhìn thấy.

Nằm mơ thấy một con voi màu đen

– Cho thấy công việc của bạn những ngày sắp tới có nhiều biến đổi. Công việc đến tay bị đình trệ, không hoàn thành đúng ngày hạn khiến bạn lo lắng.

– Tuy nhiên, sự việc này chỉ xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn, nếu bạn biết cách ứng phó thì mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ như những gì trước đó.

Mơ thấy voi trắng

– Giấc mơ tượng trưng cho điềm lành và sự may mắn, nếu trong giấc mơ bạn thấy mình cưỡi voi trắng vào thành thị là điềm báo được thăng chức.

Phụ nữ có bầu nằm mơ thấy voi

– Giấc mơ này chứng tỏ sắp tới, bạn sẽ sớm sinh con theo ý muốn của bản thân. Chẳng hạn, bạn muốn sinh con trai thì khả năng có thể thực hiện là khá cao.

Nằm mơ thấy mình bị voi đuổi

– Cho biết ở hiện tại, bạn đang phải đối đầu với một phe mạnh. Tuy nhiên, nhược điểm của đối phương là ưa nịnh, thích những lời khen ngợi của người khác.

– Vì thế, muốn chiến thắng bạn hãy hạ thấp cái tôi của mình và đưa ra nhiều lời khen ngợi, nịnh nọt hơn để khuất phục đối phương.

Mơ thấy hai con voi đang đánh nhau

– Là điềm bào rằng công việc của bạn đang bị người khác cạnh tranh gay gắt. Họ ganh ghét và đố kị với những thành quả mà bạn đạt được. Nếu muốn đánh bại họ, trước hết hãy giữ bình tĩnh cho bản thân.

Mơ thấy một con voi đang uống nước dưới trời nắng nóng

– Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, mọi vấn đề khó khăn trong cuộc sống hiện tại của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Vì thế không nên lo lắng nhiều.

Mơ thấy cả đàn voi đang đi ăn

– Bạn sẽ gặp được những người cùng chí hướng, mục tiêu và đam mê giống bản thân. Vì thế những bước chân của bạn trên con đường thành công sẽ không còn cô đơn nữa mà luôn có người đồng hành.

Nằm mơ thấy mình cưỡi voi

– Giấc mơ cho biết địa vị xã hội của bạn sẽ được thăng tiến, bản thân sẽ có nhiều chỗ đứng và tiếng nói trong xã hội hơn.

Nằm mơ thấy con voi giận dữ và nhìn chằm chằm về phía mình

– Cho thấy đây là lời cảnh báo rằng, bạn nên giữ sự bình tĩnh và lòng kiên trì mới có thể giữ vững được vị trí hiện tại của mình.

nam-mo-thay-con-voi-1

Xem thêm : Nằm mơ thấy rụng răng, gãy răng có điềm báo gì ? 

Mơ thấy con voi dẫm chết người

– Thì bạn nên dè chừng và cẩn thận vì có người đang ngầm ganh ghét và đố kị với những thành quả mà bạn đạt được.

– Đồng thời giấc mơ này khuyên bạn nên đề cao, cảnh giác vì những chuyện rắc rối có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Mơ thấy con voi húc đổ cây

– Cho thấy đây là dấu hiệu cho biết dù có khó khăn và rắc rối đến đâu thì bạn cũng dễ dàng vượt qua những vấn đề đó. Thử thách trong cuộc sống không làm khó được bạn.

Nằm mơ thấy một bầy voi rừng

– Giấc mơ này cho thấy trong cuộc sống, bạn không gặp nhiều khó khăn để chạm tới thành công bởi chính năng lực của mình.

Mơ thấy con voi chỉ có một ngà

– Đây là lời khuyên rằng để đạt được sự đột phá trong công việc, bạn cần phải tập trung cao độ, dốc hết công sức và tinh thần để hoàn thiện mục tiêu mà mình đặt ra. Khả năng thành công là khá cao, vì thế bạn không nên nản chí.

Nằm mơ thấy con voi dẫm chết sư tử

– Cho thấy đây chính là cơ hội và thời điểm tốt để bạn đánh bại đối thủ của mình. Hãy bình tĩnh tự tin để mang lại chiến thắng dễ dàng nhất cho bản thân nhé.

Nằm mơ thấy sư tử tấn công voi rừng

– Giấc mơ cho thấy ở hiện tại, bạn và đối thủ sẽ có sự đối đầu và tranh giành gay gắt. Nhưng sau cùng, không có người thắng người thua bởi cả hai bạn đều đại bại.

Mơ thấy gặp voi trong rừng

– Giấc mơ này chính là báo hiệu cho thấy công việc của bạn đang bị đình trệ, chậm tiến độ, Nhưng bạn hãy cứ yên tâm bởi vì mọi chuyện sẽ sớm quay trở lại quỹ đạo ban đều và công việc sẽ sớm trở lại suôn sẻ, thuận lợi.

Nằm mơ thấy ngà voi

– Cho thấy đây là điềm vào tượng trưng cho sự hưng thịnh cả về gia đình lẫn sự nghiệp.

Mơ thấy vòi con voi

– Giấc mơ này cho thấy là thể hiện rằng bạn cần kiên nhẫn và tìm hiểu thêm về những người xung quanh.

Nằm mơ thấy cả đàn voi đang đi ăn cùng nhau

– Đây là dấu hiệu cho biết bạn sẽ gặp được những người cùng chí hướng, mục tiêu và đam mê giống bản thân.

– Vì thế những bước chân của bạn trên con đường thành công sẽ không còn cô đơn nữa mà luôn có người đồng hành.

Mơ thấy con voi lớn

– Nằm mơ thấy con voi to lớn chính là co ý nghĩa nói lên bạn là người có trí nhớ tốt và vốn hiểu biết rộng. Trong tương lai bạn sẽ rất thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

nam-mo-thay-con-voi-2

Nằm mơ thấy con voi đánh con gì ?

Theo sổ mơ ghi lại khi ngủ mơ thấy con voi thì đánh con 13 hoặc 53 với giấc mơ không rõ ràng tình tiết, còn nếu bạn nhớ rõ được giấc mơ thì tham khảo các ý nghĩa cụ thể như sau:

 • Ngủ mơ thấy hai con voi thì đánh con 16 hoặc 69.
 • Ngủ mơ thấy đàn voi thì đánh con 04 hoặc 22.
 • Ngủ mơ thấy voi trắng thì đánh con 21 hoặc 47.
 • Ngủ mơ thấy voi kêu thì đánh con 51 hoặc 58.
 • Ngủ mơ thấy voi đang ăn thì đánh con 43 hoặc 07.
 • Ngủ mơ thấy voi vào nhà thì đánh con 61 hoặc 63.
 • Ngủ mơ thấy voi giẫm thì đánh con 72 hoặc 79.
 • Ngủ mơ thấy voi đuổi thì đánh con 35 hoặc 65.
 • Ngủ mơ thấy voi đang ăn thì đánh con 07 hoặc 42.
 • Ngủ mơ thấy mình đang cưỡi voi thì đánh con 23 hoặc 83.
 • Ngủ mơ thấy voi nhà bị đứt dây chạy đi mất thì đánh con 05 hoặc 12.

Tham khảo thêm các giấc mơ khác

 1. Mơ thấy rắn
 2. Mơ thấy người chết
 3. Mơ thấy tiền

Bài viết trên đây, ConGiap.Net đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Nằm mơ thấy con voi có điềm báo gì ? Đánh con gì ? Tốt hay xấu ?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Nằm mơ thấy con voi có điềm báo gì ? Đánh con gì ? Tốt hay xấu ?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Nằm mơ thấy con voi có điềm báo gì ? Đánh con gì ? Tốt hay xấu ? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Nằm mơ thấy con voi có điềm báo gì ? Đánh con gì ? Tốt hay xấu ?” được đăng bởi vào ngày 2021-04-11 02:47:06. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.congiap.net

Read More:   Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ở NAM, NỮ liên tục theo giờ có điềm gì ?
Back to top button