Nằm mơ thấy Rồng là số mấy ? là điềm báo tốt hay xấu ?

Nằm mơ thấy con rồng bạn sẽ có suy nghĩ gì về giấc mơ này đây ? Rồng là một loài vật thiêng liêng nên khi nằm mơ thấy rồng thì nhất định sẽ có những điềm báo sẽ đến với bạn.

=> Vậy giấc mơ thấy rồng sẽ mang đến cho bạn những điềm báo may mắn hay xui xẻo đây ? Hãy cùng tìm hiểu về giấc mơ thấy con rồng này nhé.

=> Xem ngay : Nằm mơ thấy con rắn là số mấy ? Có điềm báo gì ?

Nằm mơ thấy con rồng có điềm báo gì ?

Con Rồng là con vật đứng thứ năm trong danh sách 12 con giáp. Rồng hay còn gọi là Thìn là một trong tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng.

– Rồng là loài vật đứng đầu trong tứ linh, nó tượng trưng cho sức mạnh vô biên, tượng trưng cho năng lượng trời và đất.

– Theo quan điểm dân gian, loài Rồng rất linh thiêng, được mọi người tôn kính. Nếu trong gia đình có trang trí vật phẩm hình Rồng sẽ mang lại điềm may mắn, rước thần tài vào nhà.

nam-mo-thay-con-rong

=> Theo giải mã giấc mơ thấy rồng ngụ ý rằng trong thời gian tới đây bạn sẽ gặp bất ngờ về mặt tiền bạc. Sắp tới có khả năng bạn sẽ được thuyên chuyển công việc lên một vị trí cao hơn.

+Đây cũng là điềm báo vận may về tài lộc và sức khỏe. Trong cuộc sống gặp khá nhiều niềm vui. Nếu hiện tại còn độc thân thì giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp được người khiến bản thân bạn tự nguyện che chở và bảo vệ người đó.

Nằm mơ thấy rồng rượt đuổi

Mơ thấy rồng đuổi theo cũng đồng nghĩa với việc tương lai bạn có thể sẽ gặp phải những điều xui xẻo hoặc may mắn, thế nhưng trong số đề thì điều này lại hoàn toàn khác.

– Việc mơ thấy rồng đuổi theo cũng giống như sắp có 1 điều gì đó xảy ra với bạn hoặc 1 con số nào đó mà những người “cõi trên” đang âm thầm nhắc bạn.

Mơ thấy mình hóa thành rồng bay lên trời

– Giấc mơ là một điềm báo lành, tốt đẹp cho thấy rằng bạn sắp đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi từ các dự án đầu tư kinh doanh trước đó.

– Nếu trong năm nay có dự định nào đó thì nên thực hiện, khả năng thành công sẽ rất lớn đó.

Mơ thấy Rồng phun biển lửa

Cho thấy nó đang rất kích động, giấc mơ này dự báo sự thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn.

Mơ thấy rồng chắn ngang ở cửa

Giấc mơ báo hiệu một sự may mắn nào đó đang sắp đến với gia đình bạn, nếu là hình ảnh Rồng bay qua cửa thì bạn mau nhanh chóng dọn dẹp nhà cửa để đón khách quý đến nào.

Mơ thấy đang cưỡi trên lưng Rồng

– Cho thấy bạn sắp làm một việc rất mạo hiểm. Tỷ lệ thành công và thất bại là ngang nhau. Nếu thành công bạn sẽ nhận được lợi ích to lớn nhưng nếu thất bại thì bạn có thể sẽ trắng tay.

Mơ thấy hình ảnh rồng đang nhả ngọc hoặc vàng

– Nằm mơ thấy một con rồng đang nhả ngọc, nhả vàng chứng tỏ rằng bạn sắp gặp được một vận may lớn trong cuộc sống.

– Nó cũng là một điềm báo rằng trong tương lai không xa bạn nhất định sẽ là người có quyền có thế, cuộc sống phú quý giàu sang. Trong khoảng thời gian này nếu có dự định làm ăn buôn bán lớn thì nên thực hiện, nhất định sẽ thành công lớn.

Mơ thấy hai con rồng bay vào nhà

– Điều này chứng tỏ thần tài sắp bước vào cửa nhà bạn. Sắp tới bạn sẽ gặp vận may về tiền bạc. Nếu trong nhà có người đang mang thai thì điều này chứng tỏ em bé sẽ rất khỏe mạnh và hiếu động.

Mơ thấy hai con rồng phương tây bay vào nhà : điều này cho thấy gia đình bạn sắp sửa có một sự xáo trộn nào đó, tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng đâu, những biến động đó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới bạn.

– Nếu gia đình bạn có người đang mang bầu thì điều này cho thấy đây rất có thể là sinh đôi và tính cách của hai đứa nhỏ này thật không thể khen ngợi được. Nhất định là hai tiểu quỷ nghịch ngợm.

Xem thêm : Nằm mơ thấy cá chép là số mấy ? Có điềm gì ?

Mơ thấy một rồng phương đông và một rồng phương tây

Điều này cho thấy đây quả thật là một sự rắc rối, hai con vật này không thể ở chung một chỗ mà hòa thuận được. Trong nhà có người đang mang bầu thì mà lại là sinh đôi thì tính cách của hai đứa trẻ sẽ rất khác nhau đấy.

nam-mo-thay-con-rong-2

Mơ thấy bản thân sinh ra rồng

– Nếu người nằm mơ là một người phụ nữ đang mang thai. Thì giấc mơ ngụ ý đứa bé trong bụng bạn thật sự rất đặc biệt, đây là điềm báo bạn sẽ sinh ra một nhân tài. Đứa bé này sau này nhất định sẽ vô cùng tài giỏi và nổi trội. Đây quả thật là một điều may mắn.

Nằm mơ thấy rồng phun lửa

– Giấc mơ ám ai đó dễ nổi giận và sử dụng sự tức giận này để kiểm soát người khác. Đôi khi giấc mơ cũng ám chỉ ai đó có khả năng dùng lời nói để xoa dịu tình hình hoặc có thể là một thời gian để bạn nghỉ ngơi và dành cho gia đình, bạn bè.

– Giấc mơ cũng chỉ ra dấu hiệu sự phục hồi năng lượng và sức mạnh của bạn hay cảnh báo cảm xúc của bạn vượt tầm kiểm soát.

– Có thể giấc mơ nhắc bạn về nguy cơ hỏa hoạn ở nhà, vì vậy nên cẩn thận với các thiết bị điện trong nhà.

Mơ thấy rồng xanh

Là một giấc mơ khá hiếm gặp. Theo các nhà giải mã, mơ thấy hình ảnh này chứng tỏ gia đình bạn rất có phúc, người thân trong gia đình nhất định sẽ sống rất thọ, cuộc đời trọn vẹn, hưởng mọi vinh hoa.

Phụ nữ đang mang bầu mơ thấy rồng xanh : Giấc mơ là một lời chúc mừng tới bạn. Điều này có nghĩa rằng, đứa trẻ sẽ được sinh ra rất thuận lợi và khỏe mạnh. Đây sẽ là một đứa bé rất thông minh và có số phú quý.

Mơ thấy rồng đang bay lượn

– Cho thấy là một cảnh đẹp hiếm có, khó gặp. Tùy thuộc vào chủng loại Rồng thì ý nghĩa giấc mơ sẽ có đôi chút sự khác biệt.

Nằm mơ thấy rồng phương đông bay lượn : Giấc mơ cho thấy bạn sắp có cơ hội thể hiện bản thân mình, cơ hội này sẽ khiến danh tiếng của bạn tăng cao dẫn tới rất nhiều lợi ích. Trong thời gian tới bạn sẽ cực kỳ may mắn, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội trời cho này nhé.

Nằm mơ thấy rồng phương tây bay lượn : Cho thấy đây là may mắn nhưng mức độ lại khác xa nhau. Mơ thấy giấc mơ này cho thấy rằng bạn sẽ một bước lên mây nếu như biết nắm bắt cơ hội, còn nếu xảy ra sai phạm hậu quả cũng rất lớn, vì vậy hãy thận trọng.

Mơ thấy rồng vàng

– Rồng vàng là một biểu tượng đặc trưng của các nước phương Đông. Rồng vàng là một linh vật có ý nghĩa vô cùng may mắn. Mơ thấy hình ảnh một con Rồng vàng cho thấy rằng tài lộc đang đến với gia đình bạn.

– Ngoài ra rồng vàng còn là một con vật tượng trưng cho quyền lực và sự thống trị. Ngày xưa, các vua chúa thường tự xưng là “thiên tử” nghĩa là con của trời và lấy hình ảnh Rồng vàng để thêu lên quần áo và các vật dụng khác.

– Theo các nhà giải mã thì không phải ai cũng có thể mơ thấy giấc mơ này. Người nằm mơ chắc hẳn phải là người rất tài giỏi, có mệnh quý khí, có tài năng xuất chúng.

– Giấc mơ là một điềm báo về tương lai người này chắc chắn sẽ rất thành công và nổi tiếng.

nam-mo-thay-con-rong-1

Mơ thấy rồng bị mắc trên cạn

– Nếu thấy hình ảnh một con rồng bị mắc trên cạn thì điều này cho thấy bạn sắp sửa đánh mất một thứ gì đó rất quý giá, ý nghĩa và quan trọng đối với bạn.

Xem ngay : Nằm mơ thấy con rùa là số mấy ? Đánh con gì ?

Mơ thấy Rồng ở dưới nước

Hai hình ảnh may mắn Rồng và nước cùng xuất hiện cho thấy đây là điềm lành báo trước sự thành công trong tương lai không xa.

Nằm mơ thấy con rồng là số mấy ?

Nằm mơ thấy rồng đánh con gì ? hay con rồng là số mấy là câu hỏi được những người mê số học rất hay tìm kiếm, hôm nay EBEST.VN xin gửi đến các bạn câu tar lời chính xác nhất nếu mơ thấy rồng nên đánh số 10 – 50 – 90 . Chi tiết các giấc mơ khác như sau:

 • Mơ thấy Rồng chết là số: 10 – 47
 • Mơ thấy Bị rồng rượt là số: 60 – 81.
 • Mơ thấy 1 đàn nhiều con rồng là số: 21 – 91
 • Mơ thấy Rồng bị chảy máu là số: 17 – 24
 • Mơ thấy Rồng con là số: 48 – 71
 • Mơ thấy Rồng trắng là số: 25 – 32
 • Mơ thấy Rồng vàng là số: 02 – 33
 • Mơ thấy Rồng đen là số: 04 – 79
 • Mơ thấy Rồng là số: 10 – 50 – 90
 • Mơ thấy Rồng bay là số: 57 – 34
 • Mơ thấy Rồng đẻ là số: 61 – 65
 • Mơ thấy cưỡi Rồng là số: 69 – 80

Chúc các bạn may mắn.

Bài viết trên đây, ConGiap.Net đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Nằm mơ thấy Rồng là số mấy ? là điềm báo tốt hay xấu ?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Nằm mơ thấy Rồng là số mấy ? là điềm báo tốt hay xấu ?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Nằm mơ thấy Rồng là số mấy ? là điềm báo tốt hay xấu ? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Nằm mơ thấy Rồng là số mấy ? là điềm báo tốt hay xấu ?” được đăng bởi vào ngày 2021-09-15 04:54:19. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.congiap.net

Read More:   Nằm mơ thấy con ruồi là số mấy ? Là điềm báo gì ? Tốt hay xấu ?
Back to top button