Nam, Nữ sinh năm 2001 hợp tuổi nào khi kết hôn, lấy vợ, lấy chồng?

Nam, nữ sinh năm 2001 hợp với tuổi nào kết hôn, kết hợp làm ăn, lấy vợ gả chồng? Tất cả sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ bên dưới đây các bạn cùng đón đọc ngay.

sinh nam 2001 hop tuoi nao

Đôi nét về người sinh năm 2001 Tân Tỵ

Nam, Nữ sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ là tuổi Rắn. Họ sẽ có ngày sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 24/01/2001 đến 11/02/2002. Năm sinh âm lịch là năm Tân Tỵ. Thiên can là Tân. tương hợp với Bính và tương hình với Ất, Đinh.

Người sinh năm 2001 là tuổi con Rắn

– Năm sinh dương lịch: Từ 24/01/2001 đến 11/02/2002

– Năm sinh âm lịch: Tân Tỵ

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Tỵ

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nam và Nữ 2001 chính là mệnh Kim. Hành Kim trong ngũ hành bản mệnh có 6 nạp âm: Thoa Xuyến Kim, Sa Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim và Kim Bạc Kim. Cụ thể hơn, 2001 là mệnh gì thuộc nạp âm Bạch Lạp Kim. ► Tương khắc mệnh Kim: Hỏa .

=> Xem thêm : Sinh năm 2000 có hợp với 2001 không ?

Nam, Nữ sinh năm 2001 hợp với tuổi nào kết hôn, lấy vợ, gả chồng, kết hợp làm ăn nhất ?

nam nu sinh nam 2001 hop tuoi nao

Nam sinh năm 2001 lấy vợ hợp với các tuổi nào?

Trong làm ăn: Tân Tỵ (đồng tuổi), Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi

Lựa chọn vợ chồng: Nên chọn tuổi Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão để kết hôn vì những tuổi này sẽ mang đến cho bạn một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Còn kết hôn với tuổi Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Hợi thì hợp về tình duyên nhưng không hợp tài lộc nên sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình.

Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần.

 1. Nam sinh năm 2001 kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ: Vợ chồng lấy nhau là số nhất phú quý. Đây là số sẽ hưởng phước giàu sang, công việc trong ngoài luôn ổn thỏa, vợ chồng hòa hợp, con cái ngoan ngoãn.
 2. Namsinh năm 2001 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ: gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng hưởng phước giàu sang, làm nên nghiệp lớn, vợ chồng hạnh phúc.
 3. Nam sinh năm 2001 kết hôn với nữ tuổi Giáp thân: Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Số có quý nhân phù trợ, hai vợ chồng kinh doanh thuận lợi, ăn nên làm ra.
 4. Nam sinh năm 2001 kết hôn với nữ tuổi Ất Dậu: Hai tuổi này kết hôn sẽ có số tam vinh hiển. Đây là số có quý nhân giúp đỡ đường công danh, tính tình vợ chồng hợp nhau, sống hạnh phúc.
 5. Nam sinh năm 2001kết hôn với nữ tuổi Bính Tuất: Hai tuổi này kết hôn gặp số nhì bần tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn thiếu thốn thời gian đầu, sau phải chăm chỉ cần bù mới có thể được khá giả.
 6. Nam sinh năm 2001 kết hôn với nữ tuổi Đinh Hợi: vợ chồng kết hôn có số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang. Vợ chồng gặp nhiều may mắn, cuộc sống khá giả, hạnh phúc.
 7. Nam sinh năm 2001 kết hôn với nữ tuổi Mậu Tý: Hai tuổi này kết hôn sẽ gặp số nhất phú quý. Số vợ chồng giàu sang, hưởng phước nhưng cũng gặp thành bại vài lần, tính tình vợ chồng cần nhường nhịn nhau.

Nữ sinh năm 2001 lấy chồng hợp tuổi nào ?

Trong làm ăn: Tân Tỵ (đồng tuổi), Ất Dậu, Nhâm Ngọ

Lựa chọn vợ chồng: Nếu kết duyên với Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Dậu, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão thì sẽ đạt được một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Còn với tuổi Bính Thân và Giáp Thân thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình.

Tuổi kỵ: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu.

Chi tiết

 1. Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ sinh năm 2001: Vợ chồng lấy nhau là số nhất phú quý. Đây là số sẽ hưởng phước giàu sang, công việc trong ngoài luôn ổn thỏa, vợ chồng hòa hợp, con cái ngoan ngoãn.
 2. Nam tuổi Canh thìn kết hôn với nữ sinh năm 2001: Vợ chồng không được tốt lắm, sẽ gặp số nhì bần tiện. Số này phải làm lụng vất vả thì mới mong khá giả.
 3. Nam tuổi Kỷ Mão kết hôn với nữ sinh năm 2001: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Tài sản ở mức trung bình nhưng hai vợ vợ chồng thăng tiến nhanh trên đường công danh, tính cách hòa hợp, gia đình yên ấm.
 4. Nam tuổi Đinh Sửu kết hôn với nữ sinh năm 2001: Hai tuổi này sẽ có số Tứ Đạt Đạo. Số này được quý nhân phù trợ, công việc thông suốt, tính cách vợ chồng hòa hợp, bảo ban nhau làm nên sự nghiệp.
 5. Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữsinh năm 2001: Hai vợ chồng kết hôn có số nhất phú quý. Đây là số hưởng phước giàu sang, công việc ổn định. Tính cách hai vợ chồng hòa hợp, sống chung dễ hưởng phúc.
 6. Nam tuổi Ất Hợi kết hôn với nữ sinh năm 2001: Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng làm ăn chung gặp nhiều thất bại, về sau mới nên cơ nghiệp nhưng cần có sự kiên trì.
 7. Nam tuổi Giáp Tuất kết hôn với nữ sinh năm 2001: Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng tính cách hòa hợp, công việc ổn định, con cái ngoan ngoãn, được người mến thương.
 8. Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ sinh năm 2001: Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, Đây là số có quý nhân phù trợ, nhưng tính cách vợ chồng khắc nhau, nên nhường nhịn nhau thì mới có cuộc sống yên ấm.
 9. Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ sinh năm 2001: Hai tuổi này kết hôn sẽ gặp số nhất phú quý. Số vợ chồng giàu sang, hưởng phước nhưng cũng gặp thành bại vài lần, tính tình vợ chồng cần nhường nhịn nhau.

Hy vọng với chia sẻ bên trên của chúng tôi sẽ giúp ích được các bạn hiểu hơn về tuổi 2001 của mình hợp với tuổi nào nhất để có nhiều quyết định.

Bài viết trên đây, ConGiap.Net đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Nam, Nữ sinh năm 2001 hợp tuổi nào khi kết hôn, lấy vợ, lấy chồng?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Nam, Nữ sinh năm 2001 hợp tuổi nào khi kết hôn, lấy vợ, lấy chồng?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Nam, Nữ sinh năm 2001 hợp tuổi nào khi kết hôn, lấy vợ, lấy chồng? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Nam, Nữ sinh năm 2001 hợp tuổi nào khi kết hôn, lấy vợ, lấy chồng?” được đăng bởi vào ngày 2022-03-25 06:01:03. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.congiap.net

Read More:   Nằm mơ thấy cá lóc, cá quả, cá chuối là số mấy? Có điềm báo gì?
Back to top button