Những điều cấm kỵ khi ngủ bạn cần phải biết để tránh gặp điều không may

Theo phong thủy khi ngủ chúng ta cần phải lưu ý hướng ngủ và tư thế ngủ để đảm bảo được giấc ngủ ngon và tránh gặp những điều không may trong giấc ngủ và trong cuộc sống. Hôm nay ở bài viết này EBEST xin gửi đến các bạn những điều cấm kỵ khi ngủ bạn cần phải biết.

=> Tham khảo ngay : Con cầu tự là gì ? Thực hư những điều về con cầu tự

1. Tại sao không nên quay mặt vào tường khi ngủ ?

nhung dieu cam ky khi ngu

Không quay mặt vào tường khi ngủ vì tường nhà tượng trưng cho yếu tố âm khí, cũng như tường nhà liền đất đây cũng là năng lượng âm và ở những nơi có nhiều năng lượng âm thường có các vong hồn, âm hồn cư trú, nếu các bạn ngủ quay mặt vào tường rất dễ sẽ gặp phải các âm hồn người chết làm bạn sợ hãi.

Theo các nhà phong thủy việc này có thể sẽ gặp vào các ngày mồng 1 hay 15 hàng tháng và nhất là tháng 7 cô hồn sẽ dễ gặp hơn.

Bên cạnh đó còn có quan niệm cho rằng, một số người khi sắp qua đời thường có thói quen nằm co quắp, mặt quay về phía tường. Bởi vậy ngủ theo tư thế này là dấu hiệu điều không lành, điềm gở có thể sắp xảy tới.

2. Tại sao ngủ không được quay đầu ra đường ?

Theo quan niệm phong thủy từ xưa giường ngủ quay ra đường sẽ dễ mang vận khí xui rủi đến cho chính người sử dụng. Hướng trực tiếp ra đường dù là đầu hay chân cũng dễ khiến bản thân gia chủ hao tổn sức khỏe, mệt mỏi đau nhức, tài vận may mắn cũng theo đường đó mà đi ảnh hưởng đến đường công danh làm ăn.

Việc ngủ mà quay đầu ra đường hay giường ngủ quay đầu ra đường sẽ bị tiếng ồn ào từ bên ngoài đường làm cho mất yên tính tạo cho giấc ngủ không được ngon.

Do bên ngoài đường không khí không được sạch sẽ mà hay có nhiều bụi bẩn nên khi ngủ ở môi trường như vậy sẽ làm cho sức khỏe của chúng ta không được tốt.

3. Tại sao ngủ không được gác tay lên trán ?

tai sao ngu khong duoc gac tay len tran

Nhiều người có thói quen đặt tay lên trán mỗi khi ngủ. Tuy nhiên, việc làm này lại vô tình gây ra những tác hại đến làn da và sức khỏe. Thường xuyên mắc thói quen này khiến vùng da trán phải chịu nhiều áp lực, gây ảnh hưởng đến độ đàn hồi và dễ xuất hiện nếp nhăn.

Do vùng da này sẽ phải chịu lực trong thời gian dài và kéo theo những dấu hiệu lão hóa. Hơn nữa, thói quen trên còn làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ khiến bạn dễ tỉnh giấc.

Để tay lên trán cũng tác động lực đến phần đầu trong thời gian dài khi ngủ, từ đó dễ dẫn đến tình trạng đau đầu hoặc dễ tỉnh giấc. Bạn cũng có thể bị tê tay khi đặt ở tư thế này trong suốt thời gian ngủ.

4. Tại sao ngủ không được quay đầu ra cửa ?

Vì quay đầu ra cửa được xem là tối kị, vị trí xấu, hướng cũng không tốt nên dễ thu hút luồng khí xấu ảnh hưởng sức khỏe và tài lộc gia chủ. Trong phong thủy thì giường ngủ không nên quay đầu ra cửa khiến người ta liên tưởng đến những điều xui xẻo.

=> Tham khảo thêm : Tại sao ngủ không nên quay đầu ra cửa sổ và cửa chính

5. Tại sao ngủ quay đầu hay chân ra cửa sổ, cửa chính ?

Theo quan niệm của người Hoa, nằm bàn chân hướng ra cửa chính là hướng chết chóc. Xác của người chết thường đặt ở vị trí này trước khi làm tang lễ.

Đây là vị trí cực âm của người chết, nhưng lại là vị trí tuyệt mạng của người sống. Do đó, không nên hướng đầu hoặc bàn chân trực tiếp ra cửa chính.

Tổng kết

Hy vọng với chia sẻ bên trên của chúng tôi sẽ giúp bạn biết được một số điều cấm kỵ khi ngủ để tránh trước khi gặp những điều không may về tinh thần cũng như về sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình.

Bài viết trên đây, ConGiap.Net đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Những điều cấm kỵ khi ngủ bạn cần phải biết để tránh gặp điều không may❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Những điều cấm kỵ khi ngủ bạn cần phải biết để tránh gặp điều không may” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Những điều cấm kỵ khi ngủ bạn cần phải biết để tránh gặp điều không may [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Những điều cấm kỵ khi ngủ bạn cần phải biết để tránh gặp điều không may” được đăng bởi vào ngày 2022-04-22 09:47:00. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.congiap.net

Read More:   Người có 5 hoa tay có ý nghĩa gì? Năm hoa tay giàu hay nghèo ?
Back to top button