Nóng Tai Trái , Nóng Tai Phải, Nóng 2 Tai ở Nam, Nữ là điềm gì? Tốt hay Xấu?

Bạn gặp hiện tượng nóng tai muốn tìm hiểu ý nghĩa tâm linh hãy cùng chuyên gia phong thủy giải đáp ý nghĩa hiện tượng bạn đang gặp ở đây để có cái nhìn chính xác nhất.

Xem thêm

Hiện tượng nóng tai là gì ?

Bạn cảm nhận được tai của mình đang nóng lên, nhìn bằng mắt thường tai đỏ hồng, dùng tay sờ vào tai thấy nhiệt ở đây cao hơn chỗ khác đây được gọi là hiện tượng nóng tai.

Về khía cạnh khoa học theo Sức Khỏe Cộng – Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng tai đỏ ửng. Tuy nhiên, tai bị nóng, đỏ một lúc rồi hết có thể thông thường không phải là dấu hiệu của tình trạng sức khoẻ nghiêm trọng và chúng ta thường thấy ở các dạng như :

  1. Nóng tai trái
  2. Nóng tai phải
  3. Nóng cả 2 tai

Theo khía cạnh tâm linh, hiện tượng nóng tai, đỏ tai cho chúng ta biết được trước sự việc sắp diễn ra đối với bạn, người tân của bạn và được giải thích ý nghĩa cụ theo khung giờ bạn gặp hiện tượng nóng tai như sau:

 

nong tai bao diem gi

1. Nóng tai phải ở Nam và ơ Nữ là điềm báo tốt hay xấu ?

–  Nóng tai phải Tư 23h – 1h : thì đây là điềm báo rằng bạn sắp có tin vui lớn.

–  Nóng tai phải từ 1 giờ – 3 giờ : Đây là điềm báo trong gia đình có ai đó đang nghĩ tới bạn.

–  Nóng tai phải từ 3 giờ – 5h : Đây là điềm báo cho biết rằng chuyện tình cảm hiện tại của bạn đang vô cùng tốt đẹp, bạn đang thăng hoa trong tình yêu đôi lữa, hưởng thụ dư vị ngọt ngào.

–  Nóng tai phải từ 5 giờ – 7h : Đây là điềm báo cho thấy, có người ở phương xa sắp về.

–  Nóng tai phải từ 7h – 9h : Đây là lời cảnh bảo rằng trong thời gian tới bạn dễ gặp phải chuyện thị phi.

–  Nóng tai phải từ lúc 9h – 11h : Đây là điềm báo cho thấy chuyện tình cảm của bạn hiện tại có thể đang gặp phải trục trặc, thời gian này bạn sẽ phải dành thời gian tháo gỡ.

–  Nóng tai phải từ 11h – 13h : Đây là điềm báo sắp tới bạn sẽ được đón nhận 1 công việc mới hoặc là một nhiệm vụ rất quan trọng.

–  Nóng tai phải từ 13h – 15h : Đây là những dấu hiệu báo trước về mặt tài chính. Thời gian tới có thể bạn sẽ gặp được rất nhiều điều may mắn trong lĩnh vực tài chính này.

–  Nóng tai phải từ 15h – 17h : Thì đây là điềm báo không mấy tốt đẹp, đây là điềm báo có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối liên quan tới vấn đề tiền bạc.

–  Nóng tai phải từ 17h – 19h : Đây là điềm báo cho thấy rằng có thể thời gian tới bạn sẽ có một chuyến đi xa.

–  Nóng tai phải từ 19h – 21h : Đây là điềm báo cho biết thời gian tới có thể sẽ có người thân ở phương xe về thăm bạn.

–  Nóng tai phải từ 21h – 23h : Thì theo giải mã điềm báo thấy rằng, đây là lời cảnh báo cho tình hình sức khỏe của bạn có dấu hiệu không ổn.

2. Nóng tai trái nam và nữ báo điềm gì ?

– Nóng tai trái từ 23h – 1h : Đây là điềm báo trước rằng có thể bạn sẽ có những người bạn ở xa sắp về, những người bạn ở xa tới thăm.

– Nóng tai trái từ 1h đến 3h : Nếu bạn đột nhiên bị nóng trai trái trong khoảng thời gian này, đây là điềm báo chứng tỏ hiện tại bạn đang có điều gì đó buồn bực trong người.

– Nóng tai trái từ 3h – 5h  : Nếu tai trái của bạn đột nhiên đỏ lên nóng lên thì xin chúc mừng bạn đây là điềm báo tốt lành, điềm báo này cho bết có người sẽ mang tới cho bạn tài lợi may mắn, phúc lộc.

– Nóng tai trái từ 5h – 7h : Xuất hiện hiện tượng nóng tai trái trong khoảng thời gian này là điềm báo trước công việc trong thời gian tới của bạn không mấy suôn sẻ.

– Nóng tai trái từ 7h đến 9h : Dự đoán rằng hiện tại bạn đang rất bận rộn thế nhưng lại xuất hiện tìm tới quấy rầy.

– Nóng tai trái từ 9h – 11h  : Xin chúc mừng bạn, nêu bạn thấy tai trái của mình nóng lên trong khoảng thời gian này chì bạn sắp được mời đi ăn đấy.

– Nóng tai trái từ 11h – 13h : Đây là điềm báo về tài chính của bạn, trong thời gian tới rất có thể bạn bị mất tiền bạc. Bạn nên cẩn thận nhé.

– Nóng tai trái từ 13h – 15h: Đây là điềm báo bạn sắp có tin vui về tài chính, những dấu hiệu khả quan trong tiền bạc sẽ giúp bạn có nguồn tài chính vững vàng hơn.

– Nóng tai trái từ 15h đến 17h : Đây là điềm báo bạn sẽ gặp những chuyện bất ngờ về tình cảm.

– Nóng tai trái từ 17h – 19h : Theo giải mã các điềm báo thấy rằng, đấy là dấu hiệu cho việc làm ăn trong thời gian sắp tới của bạn sẽ vô cùng suôn sẻ.

– Nóng tai trái từ 19h – 21h : Đây là điềm báo cho biết rằng những dự định mà bạn đang ấp ủ đã sắp trở thành hiện thực.

– Nóng tai trái từ 21h – 23h : Đây là điềm báo cho biết sắp tới bạn sẽ có người thân ở phương xa sắp về.

3. Điềm báo nóng cả 2 tai là điềm tốt hay xấu ?

– Từ 23h – 1h: Nóng cả 2 tai vào khung giờ này sẽ là điềm báo tốt cho bạn, bạn chuẩn bị gia tăng tiền, tài lộc.

– Từ 1h – 3h : Bị nóng cả 2 tai báo hiệu gia đình bạn sắp xảy ra mâu thuẫn.

– Từ 3h – 5h : Trong thời gian sắp tới đây, bạn sẽ nhận được cơ hội làm ăn lớn và cơ hội này diễn ra thuận lợi, đối tác của bạn sẽ là người mang tới ch o bạn cơ hội.

– Từ 5h – 7h: Bạn bị nóng cả 2 tai vào khung giờ này thì bạn sắp được mời đi ăn uống.

– Từ 7h – 9h: Bạn đang chờ điều gì thì bạn sẽ nhận được thông tin đó trong thời gian tới. Đó sẽ là tin vui.

– Từ 9h – 11h: Người bạn của bạn đang gặp khó khăn, họ cần giúp đỡ từ bạn.

– Từ 11h – 13h: Bạn nên cẩn thận bởi hiện tượng nóng tai này mang tới điềm báo rằng bạn sẽ phải đối mặt với chuyện xích mích mà người xích mình với bạn chính là người thân quen.

– Từ 13h – 15h: Điềm báo xấu, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề mâu thuẫn, thậm chí là có thể những chuyện tồi tệ xảy ra với bạn.

– Từ 15h – 17h: Nếu như bạn nóng cả hai tai vào thời gian này thì tin vui sẽ đến với bạn, bạn sẽ được quý nhân phù trợ, công việc làm ăn của bạn diễn ra suôn sẻ.

– Từ 17h – 19h: Bạn bị nóng tai ở khung giờ này báo hiệu có người nào đó đang dành tình cảm cho bạn, có thể là yêu mến từ lâu.

– Từ 19h – 21h: Điềm báo tốt, bạn sắp được ai đó mời đi ăn.

– Từ 21 – 23h: Điềm báo xấu, bạn sẽ vướng phải vấn đề rắc rối, có thể là cãi vã, kiện tụng.

=> Xem thêm ý nghĩa phong thủy hiện tượng : Nháy mắt trái và nháy mắt phải là điềm báo tốt hay xấu

nong tai phai

Nếu bạn muốn tìm kiếm sự may mắn từ việc nóng tai trai hay phải của bạn mới gặp bạn có thể xem các con số bên dưới đây :

Hiện tượng nóng tai các bạn có thể tham khảo mấy số sau đây :28, 86, 82, 86.

Một số phương pháp phòng tránh nóng tai bạn cần biết

Thường tai của bạn nóng khi tình trang của bạn căng thẳng suy nghĩ về vấn đề gì đó, bạn ngồi ở những nơi có nhiệt độ cao như : Ngồi bếp củi ….

  1. Để tránh nóng tai bạn cần thư thái cũng như tránh ngồi nơi có nhiệt độ cao
  2. Khi nóng tai bạn muốn nhanh hết hiện tượng này bạn chỉ cần đi ra những nơi không khí thoáng đáng, tính tâm là sẽ hết.

Hy vọng với thông thin về hiện tượng nóng tai trái, nóng tai phải và nóng cả 2 tai bên trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ý nghĩa hiện tượng này là điềm báo tốt, xấu trong tâm linh.

Bài viết trên đây, ConGiap.Net đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Nóng Tai Trái , Nóng Tai Phải, Nóng 2 Tai ở Nam, Nữ là điềm gì? Tốt hay Xấu?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Nóng Tai Trái , Nóng Tai Phải, Nóng 2 Tai ở Nam, Nữ là điềm gì? Tốt hay Xấu?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Nóng Tai Trái , Nóng Tai Phải, Nóng 2 Tai ở Nam, Nữ là điềm gì? Tốt hay Xấu? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Nóng Tai Trái , Nóng Tai Phải, Nóng 2 Tai ở Nam, Nữ là điềm gì? Tốt hay Xấu?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-14 07:18:42. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.congiap.net

Read More:   Mơ Thấy Bàn Thờ dánh con gì? là số mấy? Là điềm báo tốt hay xấu ?
Back to top button