Sinh năm 2022 mệnh gì? Là tuổi con gì? Hợp với tuổi gì và màu nào?

Bạn dự định sinh con vào năm 2022 nhưng bạn lại không biết sinh năm 2022 mệnh gì? Hợp với tuổi nào, màu sắc hay hướng nào? Hay sinh con năm 2022 có tốt không? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết sinh năm 2022 mệnh gì dưới đây nhé

Sinh năm 2022 thuộc mệnh gì?

Những người sinh năm 2022 thuộc mệnh Kim – Kim Bạch Kim có nghĩa là vàng pha bạc sẽ tương sinh với mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với mệnh Mộc, Hỏa. Chính vì vậy, sinh năm 2022 mệnh Kim sẽ rất hợp với những người thuộc Thủy và Thổ đồng thờ không hợp với người mệnh Mộc và Hỏa

Ngoài ra, nam giới mệnh Kim thuộc cung mệnh Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh được Ông Tử Vi độ mạng còn nữ giới mệnh Kim thuộc cung mệnh Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh được Bà Cửu Huyền Nữ độ mạng.

Tham khảo thêm:

Sinh năm 2022 là tuổi con gì?

Theo các chuyên gia phong thủy những người sinh năm 2022 thuộc tuổi Nhâm Dần tức năm tuổi con Hổ, có ngày sinh dương lịch: Từ 01/02/2022 đến 21/01/2023 cụ thể:

  • Tương hợp: Đinh
  • Tương hình: Bính, Mậu

Địa chi: Dần

  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Nhìn chung những người sinh năm 2022 là người thông minh, giỏi giang và có khả năng hoàn thành nhiều công việc một lúc. Chính vì vậy, con đường công danh sự nghiệp của họ sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt, họ luôn có quý nhân hỗ trợ và giúp đỡ khiến mọi chuyện gặp dữ đều hóa lành.

Ngoài ra, họ là người thẳng thắn, sống vô tư vô lo và luôn làm việc hết mình. Bên cạnh đó, là người có tài ăn nói tinh tế, khéo léo, dũng cảm và đôi khi thường làm việc quá sức của bản thân.

Điều này là không nên diễn ra thường xuyên sẽ dẫn đến ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bạn. Một khi bạn đã quyết định, bạn sẽ cố gắng hể sức để đạt được kết quả tốt đẹp nhất.

Nam, Nữ sinh năm 2022 hợp với tuổi gì?

=> Nam mạng

  • + Trong làm ăn: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân
  • + Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất
  • + Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ

=> Nữ mạng

  • + Trong làm ăn: Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất
  • + Lựa chọn vợ chồng: Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất
  • + Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ

sinh nam 2022 menh gi-2

Xem ngay: Dơi bay vào nhà có điềm gì?

Sinh năm 2022 hợp với hướng nào?

Nam giới tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 mệnh Kim khi làm nhà rất hợp với các hướng như Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị). Và không hợp với các hướng: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Còn nữ giới tuổi Nhâm Dần hợp với các hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị). Không nên làm nhà các hướng: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 2022 hợp với màu gì?

Theo phong thủy, những người sinh năm 2022 mệnh Kim sẽ hợp với các màu trắng, ghi, xám. Vì Thổ sinh Kim nên cũng rất hợp với những màu như vàng, màu nâu, nâu đất sẽ giúp cuộc sống, sự nghiệp thành công và may mắn.

Tuy nhiên, tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022 không nên sử dụng các gang màu thuộc hành Hỏa như màu cam, đỏ, hồng, tím…sẽ làm giảm sút năng lượng và đem đến những điều xui xẻo trong công việc và cuộc sống

Hy vọng với những thông tin về sinh năm 2022 mà chúng tôi vừa phân tích phía trên giúp bạn biết được sinh năm 2022 hợp với tuổi và màu sắc gì rồi nhé.

Bài viết trên đây, ConGiap.Net đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Sinh năm 2022 mệnh gì? Là tuổi con gì? Hợp với tuổi gì và màu nào?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Sinh năm 2022 mệnh gì? Là tuổi con gì? Hợp với tuổi gì và màu nào?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Sinh năm 2022 mệnh gì? Là tuổi con gì? Hợp với tuổi gì và màu nào? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Sinh năm 2022 mệnh gì? Là tuổi con gì? Hợp với tuổi gì và màu nào?” được đăng bởi vào ngày 2022-02-09 05:41:16. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.congiap.net

Read More:   Giáp Dần 1974 nên nhờ tuổi nào xông đất đầu năm 2023
Back to top button