Tử Vi Tuổi Đinh Dậu 1957 – Nữ mạng

Nữ mạng – Đinh Dậu

Cung CHẤN
Mạng SƠN HẠ HỎA (lửa dưới núi)
Xương CON GÀ. Tướng tinh CON KHỈ
Phật Bà Quan Âm độ mạng.

(Tử Vi Tuổi Đinh Dậu 1957 – Nam mạng)

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Đinh Dậu 1957

Cuộc sống của những người tuổi Đinh Dậu nữ mạng không gặp nhiều thuận lợi ở tiền vận. Đến hậu vận, công danh và chuyện tình cảm có nhiều rối ren. Tuy nhiên, ở trung vận có nhiều cơ hội phát triển và thành công rực rỡ.

Những người này có số hưởng thọ trung bình từ 73 tuổi đến 80 tuổi. Những người sống tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc thiện thì tự khắc kỷ sẽ được tăng lên.

2. Tử vi đường tình duyên  

Chuyện tình duyên của những người nữ tuổi Dậu được chia thành ba trường hợp sau:

– Nếu những người này sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch thì chuyện tình duyên sẽ có ba lần thay đổi trong cuộc đời.

– Những ai sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

– Còn những người sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và không phải trải qua sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo tuổi Đinh Dậu 1957

Gia đạo tuổi Đinh Dậu 1957

Gia đạo của những người nữ tuổi Đinh Dậu được hưởng phúc phần, về đường tài lộc, đường tình cảm thì ít hơn một chút.

Công danh thì lúc lên cao, khi xuống thấp nhưng cũng chỉ dừng ở mức trung bình.

Vào năm 30 tuổi, sự nghiệp sẽ được vẹn toàn. Tài lộc dồi dào tạo dựng tiền đề phát triển mạnh mẽ khi bước sang trung vận.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Lựa chọn các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần và Giáp Thìn để hùn hợp làm ăn hay thực hiện các dự định lớn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho những người nữ tuổi Đinh Dậu. Những tuổi này sẽ giúp cho công việc được suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, mưu sự ắt thành.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Kết duyên với những nam mạng vừa hợp về đường tình duyên lại hợp về đường tài lộc như: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân thì cuộc sống hôn nhân của người nữ Đinh Dậu sẽ vô cùng viên mãn.

Xem tuổi kết hôn vợ chồng

Xem tuổi kết hôn vợ chồng

Các tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ và Ất Mùi chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc. Nếu nên duyên chồng vợ với những tuổi này thì cuộc sống được tạo dựng chỉ dừng lại ở mức vừa đủ còn tình cảm vợ chồng thì vẫn hạnh phúc, mặn nồng.

Read More:   Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 - Nữ mạng

Cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả khi bạn xây dựng hạnh phúc gia đình với những nam mạng không hợp về tình duyên và tài lộc, đó là các tuổi: Đinh Dậu và Quý Mão.

Bạn không nên kết mối lương duyên vào các năm xung khắc trong đường tình duyên, đó là các năm: 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi sẽ tránh được những trắc trở trong cuộc sống và hôn nhân.

– Tuổi đại kỵ: 

Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ là bốn tuổi đại kỵ với nữ mạng Đinh Dậu. Mọi sự sẽ dang dở hay gặp thất bại khi bạn kết duyên hay cộng tác làm ăn với những người tuổi này.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám không nên tổ chức linh đình thì sẽ ở với nhau được đến cuối đời. Nếu là người trong gia đình thì nên cúng sao giải hạn theo từng năm cho mỗi tuổi. Như vậy hạn sẽ được giải bớt.

5. Năm khó khăn nhất

Những năm tuổi Đinh Dậu 1957 gặp nhiều khó khăn

Những năm tuổi Đinh Dậu 1957 gặp nhiều khó khăn

Vào các năm: 22, 26 và 34 tuổi, sẽ có khá nhiều trở ngại xảy đến với bạn. Bạn cần chú ý trong mọi việc kẻo gặp tai họa hay bệnh hoạn, mất của.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những người nữ Đinh Dậu thích hợp xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành vào giờ này, mọi sự đều suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, kết quả ngoài sự mong đợi.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Vận hạn trong cuộc đời mỗi người ai cũng gặp phải. Tuy vậy, có những người làm nhiều việc thiện, tu tâm dưỡng tính thì vận hạn được giảm nhẹ.

Để cuộc sống bình an, tai ương hóa giải, quý bạn nên siêng làm việc tốt giúp đỡ mọi người. Đồng thời đeo Mặt Phật Bản Mệnh bên mình để được chứng giám. 

Tuổi Đinh Dậu 1957 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh, che chở, dẫn đường chỉ lối. Vì vậy nên chọn mặt Phật Bất Động Minh Vương để được bình an, may mắn.

Quý bạn nên chọn Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc), bởi vì Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt cho bản mệnh.

Read More:   Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 - Nữ mạng

Mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, Mặt Phật từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh. 

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, mang trường năng lượng thuần khiến của tự nhiên, vũ trụ, rất tốt cho sức khỏe, tinh thần, tài vận của thân chủ.

Tuổi Đinh Dậu 1957 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Đinh Dậu 1957

– Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, mọi sự có nhiều lo âu, phiền muộn nên hạn chế xuất hành đi xa kẻo rước họa vào thân. Năm 21 tuổi và 22 tuổi, chuyện tình cảm có nhiều rạn nứt, hùn hợp làm ăn dễ gặp thất bại, thua lỗ. Năm 24 tuổi và 25 tuổi, nhiều thuận lợi cho công danh sự nghiệp phát triển, tài lộc ở mức bình thường.

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi và 27 tuổi, có nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm và cuộc sống, tài lộc dồi dào nhưng vẫn cần chú ý đến việc làm ăn. Năm 28 tuổi và 29 tuổi, mọi thứ đều ở mức khá. Có nhiều điều hay đẹp sẽ đến trong chuyện công việc và cuộc sống vào năm bạn 30 tuổi.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Nhiều cơ hội thuận lợi mang lại nhiều thành quả về chuyện tình cảm và tài lộc vào năm 30 tuổi. Không có bất cứ biến cố nào xảy đến trong cuộc sống trong hai năm 32 tuổi và 33 tuổi. Năm 34 tuổi và 35 tuổi, có nhiều điều hay đẹp, mọi sự đều suôn sẻ, gặp nhiều thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Không nên xuất hành đi xa hay thực hiện những dự định lớn vào năm 36 tuổi. Những năm còn lại mọi chuyện không quá xấu cũng không quá tốt, không có biến cố quan trọng nào xảy đến.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào những năm này, mọi việc diễn ra bình thường, có nhiều thuận lợi cho sự nghiệp. Nắm bắt cơ hội và tận dụng hết những gì mình có sẽ thu được nhiều thành quả bất ngờ.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Nhiều điều hay đẹp sẽ đến với bạn vào những khoảng thời gian này. Cuộc sống tràn ngập sự vui tươi nhưng cần tránh xuất hành đi xa hay hùn hợp làm ăn để không hao tiền tốn của.

Read More:   Tử Vi Tuổi Bính Thân 1956 - Nữ mạng

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào những năm này, gia đạo yên vui, hòa thuận. Tài lộc dồi dào, công việc gặp nhiều thuận lợi thu được nhiều thành quả. Chuyện tình cảm có nhiều tiến triển tốt.

– Xem tử vi trọn đời từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, mọi chuyện chỉ dừng ở mức khá. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Nhiều vận hạn sẽ đến với bạn trong mùa đông nên thận trọng trong mọi việc.

9. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Đinh Dậu 1957

Đinh Dậu cung Cấn số này,

Lửa ở dưới nùi cháy hoài ngày đêm.

Xuân, Hạ sinh đặng hợp thời,

Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực lòng.

Thu Đông cũng lỗi số nàng,

Làm ăn vất vả tiền tài chẳng an.

Số tuổi tai nạn hải hùng,

Tưởng đâu bỏ xác nhiều nơi đã rồi.

Nhưng nhờ ơn đức Phật Trời,

Độ cho qua khỏi mấy lần nạn tai.

Số này trung vận lao đao,

Khá rồi tan ra số ta chưa cầm.

Hậu vận mới được an thân,

Dư ăn dư mặc của tiền đầy kho.

Nhưng mà vận mạng đổi đời,

Lập nên gia nghiệp phải xa quê nhà.

Thông tin về tuổi Đinh Dậu 1957

Tuổi Đinh Dậu 1957 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…
+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1957 mệnh gì?

 

Bài viết trên đây, ConGiap.Net đã chia sẻ đến bạn đọc thông tin “Tử Vi Tuổi Đinh Dậu 1957 – Nữ mạng❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Tử Vi Tuổi Đinh Dậu 1957 – Nữ mạng” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Tử Vi Tuổi Đinh Dậu 1957 – Nữ mạng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Tử Vi Tuổi Đinh Dậu 1957 – Nữ mạng” được đăng bởi vào ngày 2022-12-24 07:24:43. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.congiap.net

Back to top button